Chỉ số về sự quyến rũ của bóng đá

Nó không phổ biến. Tuy nhiên, sự quyến rũ và Bóng đá có một sự liên kết sung mãn. Trò chơi không chỉ là một sự kiện nổi tiếng của thế giới, nó còn là một việc vô cùng phổ biến. Đặc biệt là sự kiện World Cup có khả năng tuyên truyền không chỉ là hành vi thô lỗ mà còn là sự cuồng loạn sâu sắc. Người hâm mộ là một phần của tin tức, như các cầu thủ và huấn luyện viên. Cuộc sống cá nhân của mỗi người chơi phụ thuộc vào nhiều ý kiến ​​khác nhau, và phần lớn gánh nặng của việc thường xuyên bị các tay săn ảnh vô cớ dòm ngó là do những người thân thiết nhất với người chơi (đọc các thành viên gia đình, bạn gái, vợ, v.v.) phải gánh chịu. Sự phổ biến của trò chơi đã có một hiệu ứng vang dội đối với sự phổ biến của người chơi. Địa vị mang tính biểu tượng, lối sống xa hoa, những người hâm mộ cuồng nhiệt và những cô bạn gái hay vợ / chồng quyến rũ, tất cả mọi chi tiết từng phút liên quan đến các cầu thủ đều mở ra cho những suy đoán và tranh luận. Và dần dần, bóng đá trong bối cảnh đương đại, do đó, phải gắn liền với quyền lực và sự hào nhoáng. Tất cả những người phàm tục chúng ta đều dễ dàng khuất phục trước sự lôi cuốn của vẻ đẹp và sự quyến rũ và phong cách. Vì vậy, chúng tôi quyết định tận dụng khía cạnh này của trò chơi và, những gương mặt khác nhau của người chơi và những người thân yêu và gần gũi của họ, những người trong nhiều năm đã được công nhận là ‘Biểu tượng phong cách’ hoặc ‘Búp bê quyến rũ’ giống như Lữ đoàn phong cách Hollywood. Đọc tiếp để biết một số bit ngon ngọt …

Những cầu thủ bóng đá mang tính biểu tượng và những nửa tốt hơn mang tính biểu tượng của họ

Không giống như người anh em họ kém quyến rũ của bóng đá, cricket, nơi chỉ có các cầu thủ mới được chú ý đến, bạn gái hoặc vợ của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng với giới truyền thông như đối tác biểu tượng của họ. Trên thực tế, những cái tên như Posh, Cheryl và Colleen đã trở thành đồng nghĩa với phong cách và sự quyến rũ. Họ là biểu tượng phong cách cho hàng triệu người ‘muốn làm’ trên toàn cầu. Những kiểu tóc, phong cách thời trang cao cấp và phong cách luôn thay đổi của họ được nghiên tin ve neymar cứu tỉ mỉ và khắc sâu bởi những thanh thiếu niên háo hức cũng như người lớn. Nhưng, những người phụ nữ này còn nhiều điều hơn là ngoại hình và chức năng của họ. Họ đã là những cá nhân thành công theo đúng nghĩa của họ trước khi được liên kết với các đối tác phổ biến của họ. Trên thực tế, một số người trong số họ vẫn đang theo đuổi sự nghiệp thành công với tư cách là người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và thậm chí là ngôi sao nhạc pop.

Victoria Beckham, cựu Posh Spice, là vợ của cầu thủ quyến rũ nhất, David Beckham. Sự chuyển đổi hình ảnh ổn định và liên tục của cô, từ một ca sĩ nhạc pop trở thành vợ của người đàn ông đoạt ‘Quả bóng vàng’ và là bà mẹ ba con, có lẽ đã được ghi chép lại. Posh không chỉ có được hình ảnh đẹp hơn cuộc sống mà còn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc chồng ngoại tình và các vấn đề về cân nặng của bản thân trước những tin đồn về sự đổ vỡ hôn nhân, với phẩm giá nghiêm khắc. Tất nhiên, tất cả những trường hợp này chỉ làm tăng thêm số lượng người hâm mộ ngày càng tăng theo dõi và địa vị sùng bái của cô ấy. Quả thực là một bài tập PR xuất sắc! Sau đó là Cheryl Tweedy, ca sĩ chính của Girls Aloud, người được đồn đoán sẽ trở thành vợ của tiền đạo người Anh Ashley Cole trong tương lai rất gần. Cheryl Tweedy cùng với bạn gái thiếu gia của Wayne Rooney, Colleen McLoughlin – tất cả đều 18 tuổi, là những con búp bê quyến rũ mới nổi. Có lẽ chúng ta sẽ biết đến họ với cái tên đơn giản là ‘Wayleen’ (Wayne và Colleen). Đó là, nếu nó kéo dài. Trong khi Cheryl đã quen với việc ở dưới ánh đèn sân khấu, thì Colleen đang học về dây. Người mẫu Kristen Park, người đã kết hôn với cầu thủ bóng đá châu Âu hai lần trong năm, Andriy Schevchenko cũng là một ngôi sao nổi tiếng, luôn bị cánh săn ảnh săn đón mỗi khi cô đi và thu hút được nhiều sự chú ý của giới truyền thông không kém gì người chồng tài năng của cô.

Chỉ số về sự quyến rũ của bóng đá
Scroll to top