Dịch vụ khách hàng và xử lý cơn sốt hàng loạt

Bạn đã bao giờ làm việc trong một doanh nghiệp có hai loại khách hàng chưa? Một, đó là người dân địa phương tiêu chuẩn của họ và một, là lượng khách hàng đổ xô lớn vào những đêm nhất định, chẳng hạn như thứ Sáu hoặc thứ Bảy?

À, gần đây tôi đã phỏng vấn một quý ông sắp kinh doanh nhà hàng và chắc chắn rằng anh ta đã làm việc trong một nhà hàng với tư cách là quản lý, công ty đã đạt doanh thu 800.000 đô la trong năm đầu tiên và đó là một chuỗi khá nhỏ. Nhưng mỗi nhà hàng bít tết của họ đều ở bên kia đường so với các sân vận động, bạn biết đó là các sân vận động bóng chày, bóng đá và bóng rổ.

Đám đông địa phương ảm đạm trong suốt tuần, thực tế hầu như không có ai ở đó, nhưng hiện tại nó đang tăng lên. Tuy nhiên, sau những sự kiện lớn, tất cả mọi người đều có mặt ở đó, từ 2500 người trở lên và họ phải di chuyển bàn trong vòng 20-30 phút và nó đã bị kẹt và chật cứng. chính họ trong.

Làm cách nào để bạn quản lý một công việc kinh doanh như vậy và duy trì Dịch vụ khách hàng trong khi vẫn xử lý được cơn sốt ồ ạt? Chắc chắn là họ đã có những chính sách dành cho đám đông khác với những người dân địa phương. Ví dụ: nếu bạn tuyên bố rằng bạn muốn món bít tết của mình hiếm thay vì làm tốt, vì nó đã được chuẩn bị kỹ càng, rất khó (theo nghĩa đen) may mắn, vì  fc bayern münchen có hai người đang đợi bàn đó bên ngoài.

Ngoài ra, họ phải dọn dẹp và trang bị lại các phòng tắm sau mỗi 5-10 phút và nó hoàn toàn hỗn loạn, nhưng mọi người yêu thích điều đó, bởi vì họ đã làm việc chăm chỉ để duy trì dịch vụ khách hàng ở mức tốt, không cao nhưng đủ để khiến mọi người hài lòng.

Dịch vụ khách hàng và xử lý cơn sốt hàng loạt
Scroll to top