Hướng dẫn sống sót trong Major League Tryout: 15 chiến lược đã được chứng minh để phát triển mạnh tại một Major League Tryout

Bạn xuất hiện trong buổi tập thử của một giải đấu lớn với hình dáng, năng lượng đầy đủ và ăn mặc như một chuyên gia. Việc đăng ký đã kết thúc và đã đến lúc phải tách những người đàn ông ra khỏi các chàng trai. Gì bây giờ? Trước hết, hãy để ý số đăng ký của bạn và theo dõi số lượng người chơi trước bạn. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về thời điểm đến lượt bạn được chú ý. Bên cạnh đó, hãy hít thở sâu, thư giãn và chú ý đến những lời khuyên sau đây liên quan đến vị trí của bạn tại một buổi thử sức ở các giải đấu lớn. Tới giờ rồi, con yêu!

Vị trí người chơi

• Đường chạy 60 yard diễn ra nhanh chóng, vì vậy hãy chạy khởi động (một vài cột mốc hoặc một vài lần tập chạy nước rút ở mức 50%) trước trận đấu đầu tiên.

• Sau khi chạy khởi động và kéo căng cơ, bạn cũng nên chạy một lượt ở mức 60 (lệch sang một bên) gần 100%. Điều này sẽ đánh thức những sợi cơ co giật nhanh đó trước khi bạn bắt đầu tập luyện tại một giải đấu lớn. Chỉ cần chắc chắn rằng nó không đúng trước khi người dang van lam do thám gọi đến số của bạn để bắt đường dây. Nếu bạn vẫn bị cuốn vào cuộc chạy thực hành, đó rõ ràng là một điều bất lợi.

• Khi bạn chạy nó thật, hãy chạy hết sức có thể cho đến hết hàng! Thậm chí đừng nghĩ đến việc giảm tốc độ cho đến khi bạn cách vạch đích ít nhất năm feet. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc có bao nhiêu người chơi từ bỏ những bước cuối cùng trong tiềm thức. Khi bạn đang xử lý với một phần trăm giây, nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

• Bạn sẽ có thời gian để thả lỏng tại một buổi tập thử của các giải đấu lớn trước khi đảm nhận vị trí của mình để đánh giá cánh tay. Tuy nhiên, nếu số của bạn ở gần cuối hàng, bạn có thể cảm thấy lạnh một lần nữa khi chờ đến lượt. Mang theo một quả bóng ra sân với bạn và cố gắng ném bóng nhẹ với một trong những người khác trước khi số của bạn được gọi. Trong hầu hết các trường hợp, các tuyển trạch viên sẽ không bận tâm nếu bạn lại khởi động sang một bên. Họ không muốn ai bị thương khi tập luyện.

• Luôn ném bóng chày với chuôi bốn đường may tại một buổi tập thử của các giải đấu lớn. Điều đó có nghĩa là trên các mô hình móng ngựa được thực hiện bởi các đường nối. Cách cầm vợt này tạo ra nhiều xoáy ngược nhất, giúp giữ bóng trên một mặt phẳng đồng đều và cung cấp quỹ đạo thẳng nhất có thể cho các cú ném của bạn.

• Nếu bạn có cơ hội đánh dù tập đánh bóng hay trực tiếp cố gắng hết sức để giữ tạ trở lại, hãy hạ chân trước xuống sớm và thả lỏng tay và nhanh nhẹn. Nếu một tuyển trạch viên thấy bạn lao xuống, đánh rơi tay hoặc một số sai sót lớn khác trong cú đánh của bạn, thì bạn đánh tốt đến đâu cũng không quan trọng. Anh ấy sẽ chắc chắn rằng bạn không có một cú swing chuyên nghiệp.

• Ở trong chính bạn. Đúng, đó là một câu nói sáo rỗng được sử dụng quá nhiều trong bóng chày, nhưng nó thực sự chỉ có nghĩa là hãy biết bạn là loại cầu thủ nào và đừng cố gắng thay đổi trò chơi của bạn để trở thành thứ không phải của bạn. Nếu bạn không sở hữu sức mạnh giải đấu lớn, hãy làm việc để phun các ổ đĩa cứng tại một buổi tập thử các giải đấu lớn, thay vì cố gắng dồn mọi cú ném bạn thấy vào khán đài.

Hướng dẫn sống sót trong Major League Tryout: 15 chiến lược đã được chứng minh để phát triển mạnh tại một Major League Tryout
Scroll to top