Luyện tập không tạo nên sự hoàn hảo trong bóng đá trẻ, các phương pháp luyện tập hiệu quả hơn

Các chuyên gia cho rằng liên quan đến lứa tuổi từ 5 đến 11 tuổi mà trẻ nhỏ tìm ra khả năng và hành vi, dù tốt hay xấu, sẽ gắn bó với chúng suốt đời – điều này được áp dụng như nhau đối với giáo dục, tính khí và Hoạt động. Chính trong giai đoạn quan trọng này, các cầu thủ bóng đá thường được sản xuất hoặc phá hủy. Một vài năm được huấn luyện bởi một giám sát viên cường độ cao, không đủ trình độ, ngoài việc mở rộng các quả bóng vào các kênh và ‘loại bỏ nó’ trong độ tuổi hình thành có thể kết thúc với một người tham gia trực tiếp bóng đá quay trở lại cách dạy ban đầu đó mỗi khi căng thẳng. (như Chúng tôi đã quan sát thấy các đội Anh đạt được điều này thường xuyên theo thời gian) hoặc thậm chí mất hoàn toàn tình yêu của họ đối với trò chơi.

Trước xác nhận cập nhật nhất về thất bại củ trực tiếp bóng đáa đội tuyển quốc gia, cách đây không lâu, Liên đoàn bóng đá Anh đã đưa ra một sáng kiến ​​kỹ năng nhằm vào trẻ em ở độ tuổi này. Mục tiêu của sáng kiến ​​này là nâng cao kỳ vọng chơi tích cực của All round, để tìm ra những cầu thủ có năng khiếu trong độ tuổi trẻ, và quan trọng nhất là để xác minh rằng họ có được huấn luyện viên lý tưởng. Kế hoạch FA, đứa con tinh thần của Sir Trevor Brooking, về cơ bản có thể thu được không chỉ bóng đá mà còn là Hoạt động tiếng Anh nói chung, vì một trong những mục đích của Hiệu trưởng là tăng cường sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp của trẻ em, nền tảng của nhiều hoạt động thể thao. FA sẽ triển khai các huấn luyện viên trên toàn quốc để đảm nhận công việc này, và mỗi khu vực có thể có thêm một cố vấn mà nỗ lực của họ có thể chỉ là để giáo dục các huấn luyện viên khác và nâng cao mức độ chung của việc huấn luyện các cầu thủ trẻ có được. Huấn luyện viên cao hơn phải kèm theo bất kỳ may mắn nào, kết thúc bằng việc các thế hệ sắp tới của bóng đá Anh đạt được kỹ thuật tốt ở vị trí để tận hưởng nhịp độ trận đấu trôi qua nhanh chóng như đã chứng kiến ​​qua toàn bộ các đội bóng ở các học viện Bắc London của Arsenal.

Trong thời gian quá dài, Liên đoàn bóng đá khu vực đã vận hành các hướng dẫn đa dạng cho nhau, gây ra sự nhầm lẫn và không thống nhất trong công tác huấn luyện trẻ. Lần đầu tiên, một phương pháp tiếp cận tập trung, phối hợp được sử dụng trên toàn quốc. Brooking chỉ ra: ‘Chúng ta nên kết hợp để nâng tầm ở giai đoạn cơ sở. Nếu chúng tôi thực hiện được điều đó, chúng tôi sẽ làm điều đó ở mức tốt nhất. Đó là lý do tại sao đa năng sẽ là điểm khởi đầu cho mỗi và mọi cầu thủ trẻ. Chúng tôi muốn kiểm tra sự nhanh nhẹn, ổn định và phối hợp, sau đó thử và khám phá những người có thể trở thành bóng đá cụ thể. Từ tất cả những người trong độ tuổi từ năm đến mười một, chúng tôi có thể có được hiệu quả nhất, những người thực sự nên tham gia một chương trình ưu tú. ‘ Một bàn thắng xứng đáng, và 1 bàn thắng được ghi một cách hiệu quả bởi những nhân vật khác trong làng túc cầu, trong đó có HLV Sam Allardyce của Newcastle, người đã than thở: ‘Chúng tôi không cải thiện được những vận động viên xuất sắc từ độ tuổi trẻ hơn. Bóng đá không thể được hình dung để phát triển các game thủ từ 6 năm trước với việc đưa ra các chương trình xác định chất lượng tốt phù hợp và các phương tiện giáo dục trẻ được đảm bảo trong độ tuổi đầu để xây dựng chuyên môn của họ. ‘ Sau đó, anh ta nói thêm một cách đáng ngại, ‘Cho đến khi cuối cùng chúng ta có được những người đó Các nguyên tắc cơ bản để đặt tỷ lệ cược của chúng ta trong việc tạo ra một mặt có lợi nhuận cho World Cup cũng xa như xác suất của chúng ta trong việc lai tạo một nhà vô địch Wimbledon người Anh.’ Không cần phải nói rõ rằng Andy Murray là người Scotland.

Bóng đá Anh thực sự không thiếu tiền mặt, FA là một trong những tổ chức giàu có nhất về bóng đá môi trường, và các thiết bị chơi gôn của Anh kiếm được nhiều tiền hơn của mọi quốc gia khác, nhưng chính cách đưa tiền vào đó mới là điều đáng lo ngại. Brooking muốn có thêm tiền để được bơm vào việc dạy trẻ từ 5 đến 11 tuổi 12 tháng, đồng thời giới thiệu các kỹ năng chuyên môn và đánh giá cho các huấn luyện viên trẻ. Ông cũng muốn triết lý huấn luyện người Anh thay đổi, trở nên giống chiến thuật được chứng kiến ​​ở Latin The us, Europe và Africa. Nếu anh ấy cố gắng làm điều này thì có thể, Anh có thể có cơ hội.

Luyện tập không tạo nên sự hoàn hảo trong bóng đá trẻ, các phương pháp luyện tập hiệu quả hơn
Scroll to top